Sponsored Ads

บทความนี้จะขอแนะนำวิธีเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเอง ฝึกพูดภาษาอังกฤษ ฝึกฟังง่ายๆ เรียนด้วยตนเองผ่านมือถือ Anroid นั่นเอง ส่วนใครที่ใช้ iPhone ก็ใช้วิธีเดียวกันได้ ปัจจุบันแทบทุกคนจะใช้มือถือ Android อยู่แล้ว เราจึงสามารถฝึกทักษะฟังและพูดด้วยตนเองได้ทุกที่

บทความนี้เหมาะสำหรับนำไปสอนคนสูงวัย มือใหม่หัดใช้สมาร์ทโฟน สอนวิธีการหาภาพอวยพรวันต่างๆ ซึ่งบรรดา สว หลายคนจะชอบส่งให้กันมาก วันจันทร์ อังคาร พุธ ... ส่งให้กันได้ทุกวัน เป็นความสุขและสนุกในการใช้งานมือถือ Android แก้เหงาได้ดีมาก แต่การสอนบรรดาผู้เฒ่าสูงวัยหรือมือใหม่ทั้งหลายนั้น ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะจำไม่ค่อยได้ สอนทุกวันก็ลืมทุกวัน แรกๆ จึงอาจจะ Save บทความนี้เป็นไอคอนไว้บนหน้าจอมือถือไว้ให้อ่าน เผื่อกันลืม ไม่ต้องสอนบ่อยๆ

การใช้งานสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ตลอดเวลา ช่วยให้เกิดความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูลและบริการดีๆ ใน อินเตอร์เน็ต แต่ในอีกด้านหนึ่งก็ส่งผลให้เวลาชีวิตหายไปแทนที่จะเอาเวลาไปทำสิ่งที่มีประโยชน์มากกว่าการเล่นแอปบางตัวหรือบริการบางอย่างใน อินเตอร์เน็ตไร้สาระได้เป็นชั่วโมง

การถ่ายโอนไฟล์ระหว่างมือถือ Android 4.4 รุ่น True Smart ก็ปฏิบัติเช่นเดียวกับมือถือรุ่นอื่น สามารถต่อสาย USB แล้วเสียบกับพอร์ต USB ที่ คอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนไฟล์ได้ทันที แต่มือถือ True Smart 3.5 รุ่นนี้ คงต้องใช้ความพยายามมากกว่ายี่ห้ออื่นสักหน่อย เพราะมีข้อเสีย 2-3 ประการที่ไม่ช่วยให้การเชื่อมต่อทำได้สะดวกนัก

Sponsored Ads

Daily Tips แนะนำการใช้ไอที คอมพิวเตอร์ โปรแกรม มือถือ โซเชียล

Daily Variety รวมบทความวาไรตี้ ดีดี สุขภาพ การเงิน ท่องเที่ยว ทำงาน อาชีพ ฯลฯ

  • ปีใหม่ทั้งทีจะวางแผนเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างไรดีนะ

    เชื่อว่า ขึ้นปีใหม่ หลายคนต่างก็ตั้งเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง พัฒนาตัวเองให้ชีวิตดีขึ้น ต้องมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ทั้งเรื่องส่วนตัวอาชีพการงาน ฯลฯ แต่เพื่อให้ไปถึงจุดหมายนั้น มีหลายเรื่องมากที่จำเป็นต้องรู้ โดยเฉพาะสิ่งที่ควรทำและไม่ ควรทำ

    Read more...
  • การดูแลผู้ป่วยสูงวัยเบื้องต้น

    หลังจากได้กลับบ้านไปดูแลพ่อซึ่งป่วยอยู่สักพัก ก็ได้แนวคิดในการดูแลผู้ป่วย โดยเฉพาะคนสูงวัย หรือผู้ป่วยที่มีร่างกายอ่อนแอมากๆ ดูแลตัวเองไม่ได้ ซึ่งแม้แต่แก้วน้ำยังยกไม่ขึ้น เดินเหินไม่ต้องพูดถึง 

    Read more...
SPONSORED ADs