การใช้ Line ใน iPad ของบรรดาผู้สูงวัยเพื่อส่งภาพให้กัน ภาพอวยพรประจำวันแบบต่างๆ เป็นที่นิยมกันมาก วันพระ ภาพดอกไม้ ภาพวัด ภาพวิว คำเตือน คติ คำสอน ฯลฯ ซึ่งใน iPad จะสามารถค้นหาและบันทึกภาพเก็บไว้ส่งให้กันได้ไม่ยากโดยใช้ Google ช่วยค้นหาภาพและบันทึกเก็บไว้ในเครื่อง

 

การส่งภาพจะมี 2 แบบ คือเลือกภาพที่มีอยู่และถ่ายรูปสดๆ เพื่อส่งทางไลน์ สำหรับคนเฒ่าคนแก่ คนสูงวัยจะนิยมส่งภาพอวยพรประจำวัน ให้กัน และ ส่งกันได้ทุกวัน เลยทีเดียว
1. แตะแอป Safari
2. แตะและพิมพ์ google.co.th
3. แตะและพิมพ์คำค้นหา เช่น ภาพ glitter วันต่างๆ
4. แตะเลือก Images เพื่อแสดงเฉพาะภาพ
5. แตะที่ภาพ ค้างไว้เพื่อแสดงภาพขนาดใหญ่ และบันทึกเก็บลงเครื่อง โดยแตะค้างแล้ว บันทึก ไว้ใช้งานต่อไป

 

ภาพประจำวันต่างๆ ดูจะเป็นที่นิยมมาก ควรสอนคนแก่คนเฒ่าใกล้ตัวให้ทำให้เป็น เพื่อจะได้ช่วยเหลือตัวเองได้ สามารถสร้างความสุขให้ตัวเองได้ ไม่ เหงาด้วยการแชทกับเพื่อนๆ เล่น Line กับคนวัยเดียวกัน

 

บทความเนื้อหาใกล้เคียงกัน :


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

วิธีจัดการความฟุ้งซ่าน ขจัดความทุกข์ที่เกิดจากความคิด

ความฟุ้งซ่านเป็นปัญหาพื้นฐานที่มักจะเกิดกับคนเราอยู่เสมอ โดยมีระดับความรุนแรงของปัญหาต่อตนเองหรือผู้คนรอบข้าง มากน้อยต่างกันไป ตามแต่ความคิดหรือสภาวะบางอย่างที่กำลังเป็นอยู่และบางครั้งก็สร้างผลกระทบตามมาที่รุนแรง หากเอา ความฟุ้งซ่านของตัวเองไปรบกวนคนรอบข้าง เพราะบางคนนั้นไม่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังป่วยเพราะความฟุ้งซ่านที่มากเกินไป อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง hew hewed hewed ตัดโค่น, ถาก ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไป ตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่ง ขึ้น