กรณีมีภาพ ที่ต้องการนำมาต่อกัน ในมือถือ Android Asus Zenfone ซึ่งจะมีแอป ให้ใช้งานหลายตัว อย่างเช่น แอป photoCollage ที่จะกล่าวถึง ในบทความนี้ โดยจะนำภาพ 2 ภาพ มาต่อกัน ในแนวนอน หรือแนวตั้ง

 

วิธีนำภาพมาต่อกันในแนวนอน หรือแนวตั้ง

1. ก่อนอื่น ให้ติดตั้ง แอป photoCollage ให้เรียบร้อยก่อน2. วิธีนำภาพมาต่อกัน ทำได้ 2 แบบ ต่อภาพแนวตั้ง หรือต่อภาพแนวนอน3. ให้เข้าแอป photo Collage แล้วแต่คำสั่ง ตาราง4.แตะเลือก โฟลเดอร์ที่เก็บไฟล์ภาพไว้ เช่น imgflower ทางซ้ายมือ
5. เลือกภาพ 2 ภาพ
6. แตะถัดไป -->7. เลือกการต่อภาพ ในแนวตั้งหรือแนวนอน กรอบสีเหลือง
8. เสร็จแล้ว แตะไอคอนบันทึก ด้านบน ไอคอนสี่เหลี่ยมใกล้กับ -->9. เลือกความละเอียด ของภาพเช่น 960 คูณ 960 แล้วแตะ จัดเก็บ10. แตะและพิมพ์ชื่อไฟล์ ภาพ เช่น flower แล้วแตะ บันทึกในแกลเลอรี่11. การดูภาพที่ได้ ให้เข้า แอป Gallery
12. เลือกโฟลเดอร์ PhotoCollage ภาพจะอยู่ในนี้

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

วิธีใช้ตัวรับสัญญาญเสียงบลูทูธ Bluetooth Music Receiver รุ่น BT-163

ตัวรับสัญญาณเสียงผ่านบลูทูธ เปลี่ยนลำโพงธรรมดา เครื่องเสียง ให้สามารถรับสัญญาณจากมือถือผ่านทางบลูทูธ เพื่อเล่นเพลง เล่นเสียง จากอุปกรณ์เหล่านั้น แทนที่จะนำไปเชื่อมต่อโดยตรง สะดวกไม่ต้องต่อสายให้เกะกะ แต่ก็มีข้อดีข้อเสียที่จะต้องรู้ อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง hang hung hung แขวน, ห้อย, โหน, เมาค้าง ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้า ใจมากยิ่งขึ้น