Sponsored Ads

คู่มือ/ชีทสอนสร้างบล็อกฉบับปฏิบัติงานจริง เรียบเรียงจากตัวอย่างงานจริงในการทำบล็อกฟรีด้วย Blogger.com เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจต้องการมีเว็บ บล็อกเป็นของตนเอง เพื่อเผยแพร่ข้อมูล หรือ ทำเว็บบล็อกหาเงินออนไลน์

การใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปจะช่วยประหยัดเวลาในการเรียนรู้การสร้างเว็บไซต์ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่มีเวลาศึกษาอะไรมากนัก โดยเฉพาะ การทำเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางและโอกาสในการจำหน่ายสินค้าให้มากขึ้น

ReadyPlanet เป็นผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ในการพัฒนาระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปมานานนับสิบกว่าปี มีการพัฒนาระบบอยู่ตลอดเวลา เพื่อสร้าง เว็บไซต์สำเร็จรูปที่ใช้งานง่าย มีระบบต่างๆ รองรับทั้งหมด ทั้งระบบสมาชิกเว็บไซต์ เว็บบอร์ด ระบบชำระเงิน ฯลฯ ตลอดจนประสบการณ์ในการให้ ความช่วยเหลือผู้ที่ต้องการมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง ให้คำแนะนำเพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการสร้างเว็บไซต์ ซึ่งมีแพ็คเกจรองรับลูกค้า หลายแบบขึ้นอยู่กับขนาดของเว็บไซต์ เช่น เว็บไซต์ ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ใหญ่มาก

หนังสือคู่มือ สอนสร้างเว็บไซต์ด้วย Joomla 3 เพื่อ หาเงินกับ Google Adsense อีกหนึ่งทางเลือก ในการอ่านจากหนังสือจริงแทนการอ่าน eBook จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ท่านสามารถสั่งซื้อเป็นชีทขนาด A4 ปริ๊นต์จาก eBook และนำมาเข้าเล่ม อ่านจากหน้ากระดาษ สะดวกกว่าอ่านจากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ต

eBook คู่มือสอนสร้างเว็บบอร์ด ซึ่งในปัจจุบันเหมาะสำหรับการนำมาใช้สร้างเว็บบอร์ดประเภทลงประกาศ หรือโฆษณาต่างๆ เพราะการใช้งานเว็บบอร์ดใน ปัจจุบันไม่ค่อยเป็นที่นิยมกันแล้ว คนจะไปใช้ Facebook กันมากกว่า สะดวกกว่า

สำหรับเนื้อหาการใช้งานจะเน้นรุ่น SMF 1.1 ซึ่งปัจจุบันก็ได้พัฒนามาถึงรุ่น SMF 1.1.20 หนังสือเล่มนี้สามารถใช้งานได้ ตำแหน่งคำสั่งต่างๆ ไม่ เปลี่ยนไปมาก แต่สำหรับรุ่น SMD 2.0 นั้น หน้าตาเว็บบอร์ด คำสั่งจะไม่ตรงกัน แต่แค่สลับตำแหน่งเท่านั้น ไม่ยากที่จะเรียนรู้

ข้อมูลเกี่ยวกับ eBook

ชื่อหนังสือ:
คู่มือ ใช้งานและสร้างเว็บบอร์ด SMF

จำนวนหน้า 444 หน้า A5
ราคา 65 บาท / 1.99$

 

Daily Tips แนะนำการใช้ไอที คอมพิวเตอร์ โปรแกรม มือถือ โซเชียล

Daily Variety รวมบทความวาไรตี้ ดีดี สุขภาพ การเงิน ท่องเที่ยว ทำงาน อาชีพ ฯลฯ

  • ปีใหม่ทั้งทีจะวางแผนเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างไรดีนะ

    เชื่อว่า ขึ้นปีใหม่ หลายคนต่างก็ตั้งเป้าหมายที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง พัฒนาตัวเองให้ชีวิตดีขึ้น ต้องมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ทั้งเรื่องส่วนตัวอาชีพการงาน ฯลฯ แต่เพื่อให้ไปถึงจุดหมายนั้น มีหลายเรื่องมากที่จำเป็นต้องรู้ โดยเฉพาะสิ่งที่ควรทำและไม่ ควรทำ

    Read more...
  • การดูแลผู้ป่วยสูงวัยเบื้องต้น

    หลังจากได้กลับบ้านไปดูแลพ่อซึ่งป่วยอยู่สักพัก ก็ได้แนวคิดในการดูแลผู้ป่วย โดยเฉพาะคนสูงวัย หรือผู้ป่วยที่มีร่างกายอ่อนแอมากๆ ดูแลตัวเองไม่ได้ ซึ่งแม้แต่แก้วน้ำยังยกไม่ขึ้น เดินเหินไม่ต้องพูดถึง 

    Read more...
SPONSORED ADs