หาเงินนายหน้าขายสินค้า

รวมบทความแนะนำความรู้เกี่ยวกับการเป็นนายหน้าขายสินค้า หรือ Affiliate ขายสินค้าให้คนอื่น แล้วได้ค่าคอมมิชชั่น หรือ ค่านายหน้า มีหลายช่องทางเช่น นายหน้าหาเงินกับ Lazada Shopee เป็นต้น

บทความนี้จะมาแนะนำวิธีสมัครเป็นสมาชิก Shopee Affiliate เพื่อหาเงินจากการเป็นนายหน้าขายสินค้า เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้ โดยไม่ต้องลงทุน โดยนำลิงก์สินค้าไปวางในเว็บไซต์ เว็บเพจ หรือ คอมเมนต์ของคลิปวิดีโอที่ลงในช่องยูทูปตัวเอง หรือ เพจ Facebook

การทำบล็อก ทำเว็บไซต์ด้วยมือถือจะค่อนข้างยาก บทความนี้ก็เขียนขึ้นมาเป็นแนวทางเท่านั้น เผื่อใครที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ ไม่มีโน้ตบุ๊ค มีแต่มือถือ และจำเป็นต้องใช้มือถือ ไม่ว่า iPhone หรือ แอนดรอยด์ ทำบล็อกนายหน้าขายสินค้า ซึ่งก็สามารถทำได้ แต่จะไม่ง่ายและสะดวกมากนัก

กรณีที่เราซื้อสินค้ามาใช้ แล้วเพื่อนๆ สนใจอยากได้สินค้านั้นเหมือนกัน ถ้าได้สมัครเป็นนายหน้าขายสินค้า Lazada Affiliate เรียบร้อยแล้ว การแชร์ลิงค์สินค้าชนิดนั้นให้เพื่อนได้เข้าไปดูสินค้า วิธีนี้ที่ง่ายที่สุด และมีโอกาสได้เงินค่านายหน้าหรือค่าแนะนำเพื่อน โดยจะแชร์ลิงค์ผ่านทางแอป Line หรือ อีเมล์ ทำได้ทันทีไม่ยุ่งยากเหมือนช่องทางอื่น

วิธีการหาเงินจากการเป็นนายหน้าขายสินค้า EP4 นี้ จะมาแนะนำวิธีการทำข้อมูลสินค้า โดยจะเน้นสินค้าในลาซาด้า เช่น การค้นหา การดาวน์โหลดภาพสินค้า ค้นหาข้อมูลสินค้า รายละเอียดสินค้า เมื่อได้ข้อมูลมาแล้วก็นำมาเขียนบทความเกี่ยวกับสินค้าที่ต้องการขาย ในรูปแบบของตัวเอง ไม่ซ้ำใคร