ใกล้จะปีใหม่ 2561/2018 แล้ว ปฏิทินแบบวางแผนงานหรือแพลนเนอร์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนทำงาน หรือมีกิจกรรมต้องวางแผน ไม่ต้องเสียเวลาทำเอง SiamEbook.com ทำมาแจกฟรี มีให้เลือก 2 แบบคือ ขนาด A4 และ A5 รวมทั้งไฟล์ Excel ดาวน์โหลดไปปริ๊นต์ ลงกระดาษแล้วแม็กเข้าเล่มได้เลย

 

วิธีดาวน์โหลด ปฏิทิน 2561/2018

เมื่อคลิกลิงค์เพื่อดาวน์โหลดตามหัวข้อด้านล่าง จะปรากฏโฆษณาผู้สนับสนุนเว็บไซต์ขึ้นมาก่อน ให้ปฏิบัติตามภาพด้านล่าง ข้อ 1-4 เพื่อข้ามไปดาวน์โหลดไฟล์ตามต้องการ 

 

ขนาดของปฏิทินแพลนเนอร์

สำหรับปฏิทินแพลนเนอร์จะมี 2 ขนาดด้วยกัน ดังนี้

 

1. ปฏิทินแพลนเนอร์ ขนาด A4

ดาวน์โหลดแล้วปริ๊นต์ลงกระดาษขนาด A4 แล้วแม็กหรือนำไปใช้งานได้ตามต้องการ มีทั้งหมด 15 หน้า ด้วยกัน

ดาวน์โหลด ปฏิทินแพลนเนอร์  2561/2018 ขนาด A4 คลิกเล้ย

 

2. ปฏิทินแพลนเนอร์ ขนาด A5

ปฏิทินนี้ได้สร้างไว้ในกระดาษขนาด A4 แต่เมื่อปริ๊นต์ลงกระดาษแล้วให้พับครึ่ง แล้วแม็กตรงกลาง จะเป็นปฏิทินแพลนเนอร์ขนาด เล็กเท่ากับหนังสือขนาดพ็อกเก็ตบุ๊ค พกพาสะดวกกว่าขนาด A4

ดาวน์โหลด ปฏิทินแพลนเนอร์ 2561/2018 ขนาด A5 คลิกเลย

 

 

3. ดาวน์โหลดปฏิทิน 2561 วันหยุดยาว วันพระ

แผ่นเดียวขนาด A4 เหมาะสำหรับปริ๊นต์เพื่อนำไปแปะไว้ข้างฝาผนัง หรือใกล้โต๊ะทำงาน การดาวน์โหลดให้ชี้เมาส์ที่ภาพด้านล่าง คลิกปุ่มขวาของเมาส์แล้วคลิกคำสั่ง Save Image As... เพื่อบันทึกลงคอมพิวเตอร์ได้เลย จากนั้นก็นำไปปริ๊นต์ลงกระดาษไว้ใช้งาน

 

4. ดาวน์โหลดไฟล์ Excel ปฏิทิน 2561/2018

สำหรับท่านใดที่ต้องการแก้ไขไฟล์ด้วยตัวเอง ให้ดาวน์โหลดไฟล์ Excel ไปแก้ไขได้ตามใจชอบ ซึ่งจะสามารถปรับแต่งสีข้อความ ใส่ ภาพได้ตามต้องการ

ดาวน์โหลด ไฟล์ Excel ปฏิทิน 2561/2018 คลิกเล้ย

 

5. การดาวน์โหลดปฏิทินลงมือถือหรือแท็บเล็ต 

สำหรับท่านใดที่ใช้มือถือหรือแท็บเล็ต และต้องการโหลดปฏิทินไว้ในเครื่อง สามารถโหลดได้ง่ายๆ ซึ่งจะเป็นไฟล์ภาพ เรียงไปตามลำดับ แม้ว่าในมือถือจะมีปฏิทินอยู่แล้ว แต่การใช้ภาพจะสะดวก เพราะดูง่าย มีข้อมูล วันหยุด วันพระ สามารถทำเครื่องหมายวันพิเศษเพิ่มเติมได้ การดาวน์โหลด ให้แตะภาพค้างไว้ แล้วแตะคำสั่ง บันทึกภาพ ลงเครื่อง ภาพอาจจะดูเล็ก เพราะย่อให้เล็ก ภาพจริงใหญ่มองเห็นขัดเจน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

คำกริยาวิเศษณ์บอกการปฏิเสธ Adverb of Negation ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความแนะนำให้รู้จักคำกริยาวิเศษณ์ที่ใช้บอกการปฏิเสธ (Adverb of Negation) เพื่อใช้ในประโยคปฏิเสธ อาจจะวางไว้ หน้าคำอื่น หรือวางในประโยค เช่น No, Never, not เป็นต้น พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล เพื่อความเข้าใจมากยิ่ง ขึ้น อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง inbreed inbred inbred เพาะ ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตาม กาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น