การเรียกใช้งาน Line Keep ใน Line PC ในคอมพิวเตอร์ สามารถเรียกใช้งานได้ 2 แบบคล้ายการใช้งานในมือถือ Android คลิกไอ คอนจากหน้าโปรโฟล์หรือจากห้องแชท

1. ก่อนอื่นให้เข้า Line PC ก่อน แล้วคลิกแท็บรายชื่อ

2. คลิก โปรไฟล์

3. จะเข้าสู่หน้าจอ Line Keep

4. ในหน้าจอ Line Keep จะมีส่วนประกอบต่างๆ แยกเป็นแท็บ เช่น ทั้งหมด จะแสดงรายชื่อไฟล์ทั้งหมด ที่ได้อัพโหลดเข้ามา ใน Line Keep

5. รูป แท็บนี้จะแสดงเฉพาะ ไฟล์ รูปภาพเท่านั้น

6. ข้อความ แท็บนี้จะแสดงเฉพาะ ไฟล์ข้อความ อาจจะเป็นข้อความสนทนาในห้องแชท หรือข้อความที่เราสร้างเอง

7. ไฟล์ แท็บนี้จะเป็นไฟล์ประเภทอื่น อาจจะเป็นไฟล์เอกสาร ไฟล์ซิพ ฯลฯ เผื่อบางทีอาจจะไว้ส่งให้เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า ผ่าน Line แทนการส่งลิงค์ให้ดาวน์โหลด

 

แชร์บทความนี้ :

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

แนวทาง การทำงาน การพัฒนาตัวเองให้พร้อมใช้ชิวิต ในยุค 4.0

ความเปลี่ยนแปลงในยุคนี้ที่ต้องพัฒนาตัวเองและเตรียมรับมือโดยเฉพาะในเรื่องการทำมาหากิน การทำงาน การสร้างอาชีพ ความเข้าใจในเรื่องงานที่กำลังทำอยู่ เพื่อจะได้วิเคราะห์จุดอ่อนจุดแข็งในการพัฒนาตนเองให้สามารถอยู่รอดได้ เพราะบางอาชีพกำลังจะล้มหายไปจากโลกจะได้เตรียมรับมือ อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง daydream /daydreamed daydreamt /daydreamed daydreamt / ฝันกลางวัน ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อม ยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น