รวมไอเดียหาเงินจาก IT

รวมบทความน่ารู้เกี่ยวกับการหาเงินจากไอที หาเงินจากอินเตอร์เน็ต เทคโนโลยี่ มือถือแท็บเล็ต อาชีพด้านคอมพิวเตอร์ ช่องทางสร้างรายได้จากคอมพิวเตอร์ โปรแกรมเมอร์ เว็บมาสเตอร์ นักเขียน และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจอยากหารายได้ แทนที่จะเล่นเน็ตไปวันๆ เพราะมีช่องทางหาเงินได้ทั้งหมด โดยเฉพาะใน Facebook คนเล่นยิ่งเยอะ ก็ยิ่งมีโอกาส รวยยยย 

ความสามารถในการพูด พุดดี พูดเก่ง ขี้โม้ ฯลฯ สามารถเปลี่ยนให้เป็นเงินได้ไม่ยาก เพียงแต่ต้องฝึกให้ถูกทางเท่านั้น เช่น ฝึกการ พูดให้รู้จังหวะจะโคน ฟังแล้วไพเราะ ช่วยฟัง ส่วนช่องทางหาเงินก็คงไม่พ้นการทำวิดีโอลง Youtube และรับจ้างอ่านบทความ หากมีคน ติดตามมาก ก็มีโอกาสสร้างรายได้จากสปอนเซอร์และโฆษณา บทความนี้จะแนะนำอุปกรณ์ที่ต้องใช้และการฝึกตัวเอง

การทำหนังสือเพื่อขายอาจจะไม่สามารถทำได้แล้วในปัจจุบัน เพราะข้อมูลฟรีมีเยอะมาก แต่ก็มีช่องทางสร้างรายได้จาก eBook เช่น การปล่อยให้ดาวน์โหลด eBooks ฟรี แต่ลงประกาศขายสินค้าหรือบริการต่างๆ ของตัวเองในหน้าท้ายๆ หรือหน้าใดหน้าหนึ่งของ หนังสือ

การทำเว็บไซต์แล้วมีผู้เข้าชมเว็บต่อวันเกิน 300 UIP หรือ 300 คนต่อวัน ไม่ซ้ำไอพี ก็สามารถสมัครสมาชิก Yengo เพื่อหาเงินกับการ คลิกโฆษณาได้ทันที สมัครง่ายกว่าทำเว็บหาเงินกับ Adsene มาก แต่ก็มีอีกหลายเรื่องที่จะต้องรู้

ในยุคนี้อะไรก็เป็นเงินไปหมด ความสามารถเฉพาะตัวทุกอย่างสามารถเปลี่ยนเป็นเงิน สร้างอาชีพได้ อย่างการอ่าน การพูด การเล่า เรื่อง เช่น ทำวิดีโอลง Youtube การทำคอร์สออนไลน์ เปิดคอร์สอบรม เป็นต้น