ว่างลองนำเสื้อผ้าในบ้าน ในตู้เสื้อผ้ามาเปรียบเทียบกันบ้าง ก็จะรู้ว่า เนื้อผ้า สี ราคา รูปทรง ของเสื้อผ้าแต่ละแบบนั้น จะมีความ แตกต่างกัน การเลือกเสื้อผ้าที่ดี จะช่วยประหยัดเงินในระยะยาว เพราะเสื้อผ้าบางตัวนั้น ใส่ได้ไม่กี่เดือนก็จะเริ่มซีดจาง เตรียมทิ้ง ต้อง เสียเงินอีกแล้ว

 

หากเป็นคนไม่เรื่องมากเรื่องการแต่งการ การเลือกเสื้อผ้าที่มีคุณภาพ ทนทาน เนื้อผ้าดี สีไม่ซีดจาง รูปทรงดี ไม่ย้วย เมื่อใส่ไปนานๆ จะช่วยประหยัดเงินอย่างมาก เพราะบางตัวนั้น ใส่กันเกือบสิบปี ก็ยังดูดี สีไม่ซีด แต่บางตัวนั้น ใส่ได้ไม่นาน หากพิจารณาให้ดีจะเห็นว่า ทำให้เสียทรัพย์อย่างมาก ในระยะยาว เพราะบางตัว ใส่ได้ไม่ถึงปี ก็ต้องทิ้ง เพราะสีทั้งซีดจางและยานย้วย กลายเป็นชุดนอนเต็ม บ้าน

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

รวมวิธีสร้างแรงจูงใจในการทำงานสำหรับคนโสด

แนะนำวิธีสร้างแรงจูงใจในการทำงานสำหรับคนโสด ซึ่งบางคนอาจจะทำงานไม่เป็นชิ้นเป็นอัน เพราะอยู่คนเดียว ก็ไม่รู้จะทำอะไรไปให้มันมากมาย โดยเฉพาะคนที่ประสบความสำเร็จ ในระดับหนึ่งแล้ว มีรายได้เข้ามาอาจจะไม่มาก แต่ไม่เดือดร้อย ก็มักจะใช้ชีวิตสบายๆ ไม่มีการพัฒนาตนเองไปมากกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่เรื่องดี หากชีวิตยังไม่มีความมั่นคงอย่างแท้จริง หรือยังไม่เข้าใจเรื่องนี้อย่างลึกซึ้ง เพราะอาจจะพลาดได้ อ่านเพิ่มเติม..