ว่างลองนำเสื้อผ้าในบ้าน ในตู้เสื้อผ้ามาเปรียบเทียบกันบ้าง ก็จะรู้ว่า เนื้อผ้า สี ราคา รูปทรง ของเสื้อผ้าแต่ละแบบนั้น จะมีความ แตกต่างกัน การเลือกเสื้อผ้าที่ดี จะช่วยประหยัดเงินในระยะยาว เพราะเสื้อผ้าบางตัวนั้น ใส่ได้ไม่กี่เดือนก็จะเริ่มซีดจาง เตรียมทิ้ง ต้อง เสียเงินอีกแล้ว

 

หากเป็นคนไม่เรื่องมากเรื่องการแต่งการ การเลือกเสื้อผ้าที่มีคุณภาพ ทนทาน เนื้อผ้าดี สีไม่ซีดจาง รูปทรงดี ไม่ย้วย เมื่อใส่ไปนานๆ จะช่วยประหยัดเงินอย่างมาก เพราะบางตัวนั้น ใส่กันเกือบสิบปี ก็ยังดูดี สีไม่ซีด แต่บางตัวนั้น ใส่ได้ไม่นาน หากพิจารณาให้ดีจะเห็นว่า ทำให้เสียทรัพย์อย่างมาก ในระยะยาว เพราะบางตัว ใส่ได้ไม่ถึงปี ก็ต้องทิ้ง เพราะสีทั้งซีดจางและยานย้วย กลายเป็นชุดนอนเต็ม บ้าน

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

ทำจังหวะเพลงในมือถือแอนดรอยด์ ไว้ประกอบวิดีโอ เต้น

แนะนำวิธีทำจังหวะเพลงเบื้องต้นไว้ใช้งานแบบต่างๆ เช่น ประกอบวิดีโอ เป็นเสียงเพลง แบคกราวด์ หรือทำจังหวะดนตรีไว้สำหรับฝึกเต้น โดยใช้มือถือแอนดรอยด์ด้วยแอป Remixlive หรือฝึกเล่นประกอบเครื่องดนตรี อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง unstring unstrung unstrung แก้เชือก คลายเชือก ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น