ฮาร์ดดิสก์ของโน้ตบุ๊คจะมีขนาดเล็กกว่าของพีซี ความเร็ว ความจุและประสิทธิภาพโดยรวม ก็ยังน้อยกว่า แต่ราคาแพงกว่า และจะติดตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สามารถ ถอดเปลี่ยนเพื่ออัพเกรดได้ อาจแบ่งเป็น 3 แบบ ฮาร์ดดิสก์มาตรฐาน ฮาร์ดดิสก์แบบ PC Carc เสียบในสล็อต PCMCIA แบบ Type III และฮาร์ดดิสก์แบบ External เชื่อมต่อภายนอกกับพอร์ตพรินเตอร์หรือ USB


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

เคล็ดไม่ลับ การทำธุรกิจสำหรับคนทุนน้อย

เคล็ดไม่ลับ การทำธุรกิจสำหรับคนทุนน้อย จะแนะนำวิธีลงทุนอย่างไรไม่ให้พลาด การเริ่มธุรกิจจากทุนน้อย จะช่วยให้ได้ใช้สมองคิดหาทางทำธุรกิจอย่างเต็มที่ มีความรอบคอบในการใช้เงิน เป็นพื้นฐานที่ดีเมื่อธุรกิจมีขนาดใหญ่มากขึ้น เมื่อผ่านประสบการณ์มามากจึงยากจะผิดพลาด แต่หลายคนก็เจ๊งไม่เป็นท่าเสียก่อน ซึ่งก็มีหลายเรื่อง ที่ทำให้พลาด โดยสาเหตุใหญ่ก็มาจากตัวผู้ลงทุนเอง   อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง leave left left ออกจาก ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น