บทความแนะนำวิธีซ่อนไทม์ไลน์ในแอป Line เพื่อไม่แสดงในแถบแจ้งเตือน ซึ่งหากมีเพื่อนจำนวนมาก คงจะไม่ดีแน่ อาจจะแจ้งเตือนทั้งวัน ทำให้เสียสมาธิ อาจจะเลือกดูในภายหลังเฉพาะผู้ที่ต้องการเท่านั้น

 

 

ประโยชน์ของการใช้ไทม์ไลน์

การใช้ไทม์ไลน์ อาจจะใช้เพื่อแสดงสถานะ ข้อมูลส่วนตัว หรือบางคนก็ประยุกต์แนะนำโปรโมชันต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าหรือร้านค้าของตนเอง เช่น โปรโมชันแนะนำประจำเดือนของร้านเสริมสวย ซึ่งคนที่ได้เพิ่มเราเป็นเพื่อนไว้ ก็จะเห็นแถบแจ้งเตือนไทม์ไลน์ของเรา และมีโอกาสเปิดดูว่าเราได้แก้ไขข้อมูลอะไรบ้าง อัพเดทอะไรบ้าง

 

 

การซ่อนไทม์ไลน์ในไลน์

การแสดงไทม์ไลน์ก็มีประโยชน์ แต่หากมีเพื่อนในไลน์ค่อนข้างมาก และบางคนก็อัพเดทบ่อยมาก เพราะเน้นทำธุรกิจ หากเราไม่ต้องการติดตามก็สามารถยกเลิกได้
1. แตะไอคอน ไทม์ไลน์ รูปนาฬิกา
2. แตะไอคอน 3 จุด ที่โพสต์ที่ต้องการซ่อน
3. แตะเลือกซ่อนโพสต์นี้
4. แตะเลือก ตกลงเพื่อซ่อนทั้งหมด ไม่ให้แสดงบนไทม์ไลน์ของเรา
5. จะปรากฏข้อความแจ้งเตือนเกี่ยวกับการซ่อนไทม์ไลน์ และการแสดงอีกครั้ง แนะนะวิธีทำ ให้แตะ ตกลง

 

 

ไทม์ไลน์นั้นมีประโยชน์ใช้ในการช่วยโปรโมตสินค้า หรือร้านค้าของเราได้ หรืออาจจะโพสต์ข้อมูลดีๆ ข้อคิดคำคม อัพเดททุกวัน ก็สามารถใช้ช่วยทำธุรกิจในท้องถิ่นได้ แต่หากมากเกินไป คนรับก็สามารถซ่อนได้

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

จัดการแบบฟอร์ม ปรับแต่งฟอร์มใน Access 2007

บทความอธิบายการทำงานกับแบบฟอร์มใน Access 2007 แบบต่างๆ เช่น การป้อนข้อมูลผ่านแบบฟอร์ม การลบแบบฟอร์ม ลดหรือขยายขนาดแบบฟอร์ม เป็นต้น อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง leave left left ออกจาก ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น