การเดินทางช่วงเทศกาลวันหยุดยาวอย่างสงกรานต์หรือวันปีใหม่ ซึ่งการจราจรค่อนข้างหนาแน่น รถมาก และมักจะติดหลายชั่วโมง บนถนนสายหลัก และสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นประจำ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทุกปี ก็คือ อุบัติเหตุจากรถยนต์ จักรยานยนต์ จักรยานหรือแม้แต่คนเดิน เท้าก็ตาม

ในเว็บไซต์บางเว็บอาจจะนำไฟล์เอกสารแบบ PDF มาแสดงผ่านหน้าเว็บ ซึ่งอาจจะเป็นแบบฟอร์ม หนังสือ คู่มือ หรือเอกสารใดๆ ก็ตาม ปกติ โปรแกรมท่องเน็ตจะแสดงให้อ่านจากหน้าจอ แต่เราก็สามารถ Save เก็บไว้ใช้งานภายหลังได้

การสร้างบทความลงบล็อกแบบนี้ ค่อนข้างสะดวก แต่ก็เสียเวลาต้องเข้ามาระบบบล็อกเกอร์เพื่อเข้ามาปรับแต่งบทความอีกที ซึ่งจะต้องเข้าไปตั้งค่า เกี่ยวกับ มือถือและอีเมล์ใน ส่วนการตั้งค่าของบล็อกก่อน ให้ย้อนกลับไปอ่านบทความเรื่อง การตั้งค่า มือถือและอีเมล ในบล็อกของ Blogger แล้วตั้ง ชื่ออีเมล์สำหรับการโพสต์บทความ หลังจากนั้น เมื่อเขียนบทความแล้วส่งเข้าอีเมล์ที่ได้ตั้งไว้ บทความนั้น จะถูกส่งต่อเข้าบล็อกไปโพสต์เป็นบทความให้ เลย แต่เราก็ต้องเข้าไปปรับแต่งข้อความให้สวยงามอีกที

บทความสอนวิธีทำภาพปกหนังสือ หรือปก eBooks ด้วย PhotoScape และ LibreOffice Draw ซึ่งเหมาะสำหรับการทำปกง่ายๆ ไม่ซับซ้อน และไม่มีพื้นฐานในการใช้งานคอมพิวเตอร์มากนัก เพราะโปรแกรมนี้ใช้งานง่ายมาก