วิดีโอสอนการดีดสายกีตาร์ การตีคอร์ด ตีสายกีตาร์ เพื่อสร้างจังหวะแบบต่างๆ เพื่อเป็นพื้นฐานในการนำไปปรับใช้เล่นเพลงต่างๆ แนะนำวิธีดีดสายกีตาร์หลายแบบ เหมาะสำหรับมือใหม่ที่เคยไม่เคยเล่นกีตาร์มาก่อน หรือกำลังหัดเล่นกีตาร์ เรียนจากวิดีโอนี้ เล่นกีตาร์เป็นเร็วแน่นอน

 

ดาวน์โหลดวิดีโอนี้ไว้ดูในมือถือหรือคอมพิวเตอร์

หากต้องการดาวน์โหลดวิดีโอนี้ไว้ดูในมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ กรณีไม่ต้องการต่อเน็ตสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ด้านล่าง จะมีโฆษณาสนับสนุนเว็บไซต์ เป็นรายได้เล็กๆ น้อยๆ เข้าเว็บเพื่อความอยู่รอด ก็อย่าเพิ่งรำคาญกันเลย คลิก SKIP Ad ข้ามไป แล้วก็ดาวน์โหลดได้เลย

 

ดาวน์โหลด

วิดีโอ สอนการดีดสาย การดีคอร์ดกีตาร์เบื้องต้น

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

วิธีประหยัดแบตเตอรี่การฟังเพลง เรื่องเล่า ธรรมะ ใน Youtube

วิธีประหยัดแบตเตอรี่แบบง่ายๆ สำหรับผู้ที่ชอบฟังรายการเรื่องเล่า ฟังเพลง ใน Youtube เน้นการฟัง ไม่ดูภาพ แต่หน้าจอก็จะเปิดสว่างตลอดเวลา ทำให้เปลืองแขตเตอรี่ บทความนี้จะแนะนำวิธีง่ายๆ ด้วยการใช้ธีมสีดำ และหรีหน้าจอให้สว่างน้อยที่สุด แล้วก็วางมือถือทิ้งไว้เลย อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง mislay mislaid mislaid ทำหาย ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไป ตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่ง ขึ้น