วันนี้ขอนำเสนอบทความเบาๆ สนุกๆ กันบ้างครับ สำหรับวันหยุดยาวๆ อีกเดือน มีแต่เรื่องคอม เครียดทั้งนั้น ขอพักบ้าง ด้วยการเอาใบหน้าเครียดๆ มาให้เว็บ How-Old.net ทายอายุกันดีกว่า มาดูกันว่า เว็บนี้จะทายอายุได้ใกล้เคียงแค่ไหน

 

สำหรับเว็บ How-Old.net นี้ก็เป็นของบริษัทไมโครซอฟท์ โดยนอกจากการพัฒนาเว็บแล้วก็ยังได้พัฒนาโปรแกรม How-Old ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับ วิเคราะห์ข้อมูลจากรูปภาพ ที่นิยมเอามาเล่นกันตอนนี้ก็คือการทายอายุจากใบหน้านั่นเอง

 

ไปลองกันเลยดีกว่า ก่อนอื่นด้วยอายุอานามก็เกินหลักสี่ไปแล้ว ดังนั้นขอไปบำรุงใบหน้าก่อน สักสองสามวัน ตอนนี้ก็พร้อมแล้วครับ

 

เข้าเว็บกันเลย ไปที่ how-old.net
คลิกที่ Use your own photo ด้านล่าง

 

เลือกภาพที่ต้องการ เอารูปเสื้อดำละกัน รูปนี้ถ่ายเมื่ออายุ 42 ปีที่แล้ว เลือกแล้วก็คลิก Open ด้านล่าง

 

ผลจากการวิเคราะห์ใบหน้าแล้วก็ทายอายุแค่ 26 ปีเท่านั้นเอง ถูกใจจริงๆ  ลดอายุเกือบจะยี่สิบปี มากไปหรือเปล่า

 

เอาอีกรูปก็แล้วมันลดอายุมากไปหน่อย รูปนี้ทายว่า 37 ถ่ายเมื่อปีที่แล้ว 42 อืม ใกล้เคียง

 

แต่การทายเพศยังไม่แม่น เรื่องนี้มันก็ค่อนข้างยาก เพราะแม้แต่เจอตัวเป็นๆ ยังยากเลย 

 

ผู้อ่านก็ลองอัพโหลดภาพตัวเองไปทายอายุดูบ้างนะครับ ตรวจสอบสุขภาพใบหน้ากันหน่อย อยู่แต่หน้าจอคอมทั้งวัน อายุคงห้ามไม่ได้ แต่ใบหน้า และสุขภาพ เราดูแลให้ดีและดูเด็กได้ครับ ไม่มีอะไรจะสำคัญไปกว่าสุขภาพของตัวเราเองอีกแล้ว ทานอาหารมีประโยชน์ ออกกำลังกาย อย่าเครียดและพักผ่อนให้เพียงพอ

สุขภาพดีกันถ้วนหน้าครับ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

รูปแบบการใช้กริยา 3 ช่อง refit refit refit ซ่อมใหม่ ทำใหม่ กับ Tense ทั้ง 12 แบบ

บทความแสดงรูปแบบการใช้คำกริยา 3 ช่อง refit refit refit ซ่อมใหม่ ทำใหม่ กับประโยคในภาษาอังกฤษหรือ Tense ทั้ง 12 แบบ เช่น Present Tense, Past Tense และ Future Tense โดยแต่ละแบบยังมีเท้นส์ย่อยอีก 4 แบบ รวมเป็น 12 แบบ ซึ่งจะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจการใช้คำกริยา 3 ช่องนี้ มากยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง give gave given ให้ ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น