หาเงินกับ Adf.ly

รวมบทความสอนหาเงินกับ Adf.ly ด้วยการให้ดาวน์โหลดไฟล์ โดยนำไฟล์ไปแชร์ ให้แจก พร้อมครอบลิงค์โฆษณาของ Adf.ly เมื่อมีคนดาวน์โหลด ก็จะได้เงินส่วนแบ่งค่าโฆษณา โดยโอนเข้า Paypal และเบิกเข้าธนาคารในประเทศไทยอีกที

บทความแนะนำวิธีการดาวน์โหลดไฟล์ที่ครอบลิงค์ Adf.ly ผ่านหน้าคอมพิวเตอร์ ซึ่งวิธีนี้ค่อนข้างสะดวก แต่ก็เหมาะสำหรับ ไฟล์บางประเภทที่ต้องใช้งานกับคอมพิวเตอร์เท่านั้น

เมื่อมีการดาวน์โหลดไฟล์ที่ครอบลิงค์โฆษณา Adf.ly ก็จะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ โดยเมื่อมียอดถึง 5$ ทาง Adf.ly ก็จะโอน เงินเข้าบัญชี Paypal ของเรา แต่การที่จะถอนเงินจาก Paypal เข้าบัญชีธนาคารในไทยได้นั้นจะต้องมียอดเงินใน Paypal 10$ ขึ้นไป โดยจะใช้เวลา 3-5 วันเงินก็จะเข้าบัญชี

 สำหรับวิธีการนำลิงค์ไปสร้างรายได้มีหลายวิธี ขึ้นอยู่กับลักษณะของไฟล์ว่าสามารถนำไปปล่อยให้ดาวน์โหลด หรือโปรโมตทางใดได้บ้าง เช่น ผ่านเว็บไซต์ เว็บบอร์ด อีเมล์ Youtube เป็นต้น

หลังจากได้อัพโหลดไฟล์เข้าพื้นที่เก็บไฟล์หรือพื้นที่ฝากไฟล์แล้ว เราก็จะได้ลิงค์สำหรับเข้าไปดาวน์โหลดไฟล์เหล่านั้น ซึ่งเราจะนำลิงค์ดังกล่าวไปครอบลิงค์ในเว็บไซต์ Adf.ly อีกทีเพื่อสร้างรายได้จากการคลิกหรือโฆษณา


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

กริยา 3 ช่อง fall fell fallen ล้ม ตก ร่วง ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง fall fell fallen ล้ม ตก ร่วง ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไป ตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจ มากยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง overwrite overwrote overwritten เขียนทับ, เขียนเพิ่มเติม ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการ ใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น