หาเงินกับ Adf.ly

รวมบทความสอนหาเงินกับ Adf.ly ด้วยการให้ดาวน์โหลดไฟล์ โดยนำไฟล์ไปแชร์ ให้แจก พร้อมครอบลิงค์โฆษณาของ Adf.ly เมื่อมีคนดาวน์โหลด ก็จะได้เงินส่วนแบ่งค่าโฆษณา โดยโอนเข้า Paypal และเบิกเข้าธนาคารในประเทศไทยอีกที

บทความนี้จะมาแนะนำวิธีสมัครเป็นสมาชิก Payoneer เอาไว้รับเงินกรณีทำมาหากินข้ามประเทศ อาจจะเป็นการขายสินค้าหรือบริการต่างๆ ให้คนในประเทศอื่น แล้วให้ลูกค้าโอนเงินเข้า Payoneer เพื่อรับเงิน แล้วจึงทำการถอนเข้าบัญชีธนาคารตัวเองในประเทศไทยอีกที เปิดโอกาสสร้างรายได้มากยิ่งขึ้น 

เมื่อหาเงินจาก adf.ly ได้แล้ว การถอนเงินจะทำผ่าน Paypal บทความนี้จะแสดงตัวอย่างการเพิ่มบัญชีธนาคารเข้าไปในบัญชี Paypay ของเรา และถอนเงินออกมา เข้าบัญชีธนาคารในประเทศไทย ซึ่งจะมีขั้นตอนต่างๆ ที่ไม่ยุ่งยากอะไร แต่จะเสียค่าธรรมเนียมในการถอนแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 50 บาท 

บทความแนะนำวิธีการดาวน์โหลดไฟล์ที่ครอบลิงค์ Adf.ly ผ่านหน้าคอมพิวเตอร์ ซึ่งวิธีนี้ค่อนข้างสะดวก แต่ก็เหมาะสำหรับ ไฟล์บางประเภทที่ต้องใช้งานกับคอมพิวเตอร์เท่านั้น

เมื่อมีการดาวน์โหลดไฟล์ที่ครอบลิงค์โฆษณา Adf.ly ก็จะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ โดยเมื่อมียอดถึง 5$ ทาง Adf.ly ก็จะโอน เงินเข้าบัญชี Paypal ของเรา แต่การที่จะถอนเงินจาก Paypal เข้าบัญชีธนาคารในไทยได้นั้นจะต้องมียอดเงินใน Paypal 10$ ขึ้นไป โดยจะใช้เวลา 3-5 วันเงินก็จะเข้าบัญชี