วิดีโอแนะนำวิธีการสร้างเว็บไซต์ด้วย Wordpress เพื่อเป็นตัวแทนขายสินค้า Amazon แนะนำสิ่งที่ควรรู้หรือหัวข้อเบื้องต้นที่ควรศึกษา เพื่อเป็นแนว ทางสำหรับผู้สนใจ

 

สรุปเนื้อหาจากวิดีโอ

การใช้ WordPress สร้างเว็บไซต์เพื่อขายสินค้าทั้งของเราเองหรือเป็นนายหน้าขายสินค้าอย่าง amazon เป็นที่นิยมกันมาก เพราะ WordPress ใช้ งานง่าย SEO ดี โปรแกรมเสริม ธีมสวยๆ มีให้เลือกเยอะมา และมีผู้ใช้งานทั่วโลกจำนวนมากเช่นกัน เมื่อมีปัญหาในการใช้งานจึงหาข้อมูลได้ไม่ ยาก

แต่ปัญหาที่หลายคนซึ่งไม่เคยมีพื้นฐานมาก่อน ต้องเจอะเจอก็คือ ไม่รู้ว่าจะเอา WordPress มาทำเว็บไซต์อย่างไร จะเริ่มอะไรตรงไหนก่อนหลัง วิดีโอนี้น่าจะช่วยเป็นแนวทางได้ โดยเว็บบล็อกแนวนี้ เป็นบล็อกที่เคยทำเงินได้ ขายสินค้าได้จริง ในอดีต ปัจจุบันต้องประยุกต์ดัดแปลง

 

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

ติดตั้งแอป Line ในมือถือหรือแท็บเล็ตที่ไม่มีซิม

สำหรับมือถือหรือแท็บเล็ต Android ที่ใส่ซิมไม่ได้ หรือไม่มีซิม ก็สามารถติดตั้ง LIne ได้ แต่เวลาจะเล่น Line จะต้องหาที่ เชื่อมต่อเน็ต อาจจะผ่าน WiFi Hotspot หรือ WiFi บ้านหรือสถานที่ทำงาน สรุปว่าไว้ใช้งานแบบลับๆ ก็แล้วกัน ซิมนั้นก็เก็บซ่อนไว้เลย อิอิ อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง beset, beset, beset, โอบล้อมรอบด้าน ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมี การเปลี่ยนรูปไปตามกาล พร้อมตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น