วิดีโอแสดงการติดตั้งธีมให้ Wordpress และปรับแต่งเบื้องต้น เพื่อสร้างเว็บร้านค้าออนไลน์ขายสินค้า Amazon โดยจะเลือกธีมที่สามารถสร้างภาพ ธัมเนล ให้กับบทความได้ ซึ่งจะใช้ธีมจาก fthemes.com

 

สรุปเนื้อหาจากวิดีโอ

เนื้อหาในวิดีโอจะยกตัวอย่างการใช้ธีมของ Fthemes.com มาใส่ในเว็บไซต์ WordPress ซึ่งธีมนี้เหมาะสำหรับใช้ทำบล็อกเพื่อขายสินค้า amazon หรือทำเว็บหาเงิน Adsense อย่างมาก เพราะมีส่วนประกอบที่เหมาะสมมากจริง เรียบง่าย ตำแหน่งวางป้ายโฆษณาก็ลงตัว ดาวน์โหลดธีมต่างๆได้ที่ fthemes.com

1. เนื้อหาจะสอนวิธีดาวน์โหลดธีม Fthemes

2. สอนการปรังแต่งธีมเบื้องต้น เช่น ใส่ข้อมูลชื่อบล็อก WordPress และรายละเอียดบล็อก ลงในธีม

3. สอนตั้งค่าการแสดงสไลด์โชว์ในธีม

4. สอนการตั้งค่าการแสดงขนาดภาพธัมเนล ภาพย่อหรือภาพ Featured หน้าบทความ เพื่อให้ดูน่าสนใจ

5. สอนการสร้าง Footer ข้อความแสดงลิขสิทธิ์ ด้านล่างท้ายธีม

6. สอนการสร้างวิตเจ็ตเพื่อใช้แสดงบนธีม Fthemes

 

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

กระปุกออกสินแบบดินเผา กระเบื้อง เก็บเงินยาก ไม่ปลอดภัย

สำหรับผู้ที่กำลังคิดหาวิธีเก็บเงิน เป็นคนใช้เงินเก่งมาก ไม่มีเงินเก็บ หรืออยากจะเก็บเงินไว้ไม่ให้ใครหยิบยืมหรือเอาไปใช้ได้ง่ายๆ ก็จำเป็นจะต้องวางแผนพอสมควร อย่างกระปุกออมสินดินเผาแบบนี้ลืมไปได้เลย ที่เห็นกันบ่อยๆ ก็พ่อแม่นั่นเองที่แอบทุบกระปุกของ ลูกๆ อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง outdrink outdrank outdrunk ดื่ม (แอลกอฮอ) มากกว่า ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการเปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อม ยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น