วิดีโอแสดงการติดตั้งธีมให้ Wordpress และปรับแต่งเบื้องต้น เพื่อสร้างเว็บร้านค้าออนไลน์ขายสินค้า Amazon โดยจะเลือกธีมที่สามารถสร้างภาพ ธัมเนล ให้กับบทความได้ ซึ่งจะใช้ธีมจาก fthemes.com

 

สรุปเนื้อหาจากวิดีโอ

เนื้อหาในวิดีโอจะยกตัวอย่างการใช้ธีมของ Fthemes.com มาใส่ในเว็บไซต์ WordPress ซึ่งธีมนี้เหมาะสำหรับใช้ทำบล็อกเพื่อขายสินค้า amazon หรือทำเว็บหาเงิน Adsense อย่างมาก เพราะมีส่วนประกอบที่เหมาะสมมากจริง เรียบง่าย ตำแหน่งวางป้ายโฆษณาก็ลงตัว ดาวน์โหลดธีมต่างๆได้ที่ fthemes.com

1. เนื้อหาจะสอนวิธีดาวน์โหลดธีม Fthemes

2. สอนการปรังแต่งธีมเบื้องต้น เช่น ใส่ข้อมูลชื่อบล็อก WordPress และรายละเอียดบล็อก ลงในธีม

3. สอนตั้งค่าการแสดงสไลด์โชว์ในธีม

4. สอนการตั้งค่าการแสดงขนาดภาพธัมเนล ภาพย่อหรือภาพ Featured หน้าบทความ เพื่อให้ดูน่าสนใจ

5. สอนการสร้าง Footer ข้อความแสดงลิขสิทธิ์ ด้านล่างท้ายธีม

6. สอนการสร้างวิตเจ็ตเพื่อใช้แสดงบนธีม Fthemes

 

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

รูปแบบการใช้กริยา 3 ช่อง outwrite outwrote outwritten เขียนเก่งกว่า, เก่งในการเขียน กับ Tense ทั้ง 12 แบบ

บทความแสดงรูปแบบการใช้คำกริยา 3 ช่อง outwrite outwrote outwritten เขียนเก่งกว่า, เก่งในการเขียน กับประโยคในภาษาอังกฤษหรือ Tense ทั้ง 12 แบบ เช่น Present Tense, Past Tense และ Future Tense โดยแต่ละแบบยังมีเท้นส์ย่อยอีก 4 แบบ รวมเป็น 12 แบบ ซึ่งจะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจการใช้คำกริยา 3 ช่องนี้ มากยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง test-fly test-flew test-flown ทดสอบเครื่องบิน ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะ มีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น