การเล่นวิดีโอใน Youtube เราสามารถจัดคิวการเล่นวิดีโอ เพื่อเล่นมิวสิควิดีโอโปรด หรืออาจจะร้องคาราโอเกะ โดยเลือกวิดีโอคาราโอเกะที่ต้องการ มาจัดคิวการเล่น ได้ตามต้องการ

การฟังเพลงคนเดียวหรืออาจจะมีปาร์ตี้กับเพื่อนๆ การเลือกฟังเพลงจาก Youtube ค่อนข้างนิยมเหมือนกัน เพราะสะดวก หาได้ทุกเพลงที่ต้องการอยากจะฟัง ซึ่ง Yotube ก็มีบริการดีๆ อย่างการทำเพลย์ลิสต์ เลือกวิดีโอที่ต้องการ จัดคิวเล่นไปตามลำดับ

 

วิธีการจัดสร้างเพลย์ลิสต์ใน Youtube

1. ก่อนอื่นจะต้องล็อกอินเข้าระบบของ Youtube ด้วยอีเมล์ Gmail ของเราก่อน
2. คลิกปุ่มแสดงคำสั่ง ใกล้โลโก้ Youtube
3. คลิก ดูภายหลัง หรือ Watch Later


4. กรณีมีคิวการเล่นวิดีโอในเพลย์ลิสต์ ที่ได้สร้างไว้ ก็จะมีรายชื่อวิดีโอดังภาพ
5. การลบวิดีโอ ให้คลิกปุ่ม x หรือ นำออก จากคิวการเล่นวิดีโอ


6. กรณีที่ยังไม่มีคิวเพลง คิวก็จะว่างๆ แบบนี้ ไม่มีรายชื่อวิดีโอ
7. คลิก เพิ่มวิดีโอ


8. คลิกและพิมพ์ชื่อวิดีโอเพลงที่ต้องการ เช่น แจ้ ดนุพล
9. คลิกปุ่มค้นหา


10. ตัวอย่างรายชื่อวิดีโอที่ได้ค้นพบ ให้คลิกเลือกวิดีโอแรกสุดก่อน กดปุ่ม Ctrl ที่แป้นพิมพ์ค้างไว้ แล้วคลิกเลือกวิดีโอที่ต้องการทั้งหมด ต้องการยกเลิกไม่เลือก ให้คลิกซ้ำที่วิดีโอนั้น
11. จากนั้นเพิ่มวิดีโอเข้าเพลย์ลิสต์ โดยคลิก เพิ่มวิดีโอ


12. คราวนี้ในการดูวิดีโอหรือฟังเพลง ก็จะได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น แต่ละคนจะสามารถเลือกจัดคิววิดีโอโปรดของตัวเองได้

 

การฟังเพลงจาก Youtube เป็นที่นิยมกันมาก หวังว่าบทความนี้คงจะช่วยให้ปาร์ตี้ของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น เพราะสมาชิกสามารถเลือกเพลงที่ตัวเองต้องการได้ แม้ว่าในความเป็นจริง ต่างคนต่างก็เปิดมือถือของตนเอง แต่ในร้านอาหาร หลายร้านก็ใช้เพลงจาก Youtube เปิดให้ลูกค้าฟัง หากใช้วิธีนี้ก็จะสามารถจัดคิวการเล่นวิดีโอสร้างความบันเทิงได้ในระดับหนึ่ง

 

บทความเนื้อหาใกล้เคียงกัน :


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

บทสวดมนต์แนะนำสำหรับการสวดเป็นประจำ

บทสวดมนต์ที่อยากแนะนำให้สวดเป็นประจำ ก่อนนอนหรือหลังตื่นนอน เพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญก้าวหน้าในชีวิต การสวดมนต์เป็นการสร้างบุญกุศลอย่างหนึ่ง ช่วยบรรเทาปัญหาชีวิต ทำให้ชีวิตดีขึ้น มีความสงบสุข ก่อนสวดมนต์ให้อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดเสียก่อนจะเริ่มสวดในแต่ละวัน อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง catch caught caught จับ คว้า คาบ ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมี การ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยา นี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น