คู่มือสอนวิธีหาเงินจากการแจกไฟล์ให้ดาวน์โหลด อาจโพสต์ลิงค์ให้ดาวน์โหลดในเว็บบอร์ดต่างๆ เมื่อมีคนดาวน์โหลด ก็จะได้เงิน จากบริการดาวน์โหลดไฟล์ที่ได้สมัครไว้ หากมีไฟล์จำนวนมาก สามารถนำมาปล่อยให้ดาวน์โหลดฟรี แต่ได้เงินง่ายๆ กับ adf.ly

ขนาดไฟล์ : 0.888 MB
จำนวน : 18 หน้า
ราคา : แจกฟรี

 

รายละเอียดหนังสือ

ไฟล์ต่างๆ ที่เรามีอยู่ อาจจะเป็นไฟล์เอกสาร ไฟล์วิดีโอ รูปภาพ หนังสือในรูปแบบ eBook ฯลฯ เราสามารถนำมาปล่อยหรือแจกให้ดาวน์โหลดฟรีผ่านอินเตอร์เน็ต อาจจะสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง เหมือนที่ผู้อ่านกำลังใช้งานอยู่ในขณะนี้ แล้วทำลิงค์ให้ดาวน์โหลด หรืออาจจะแจกตามเว็บบอ์ดต่างๆ เมื่อมีคนดาวน์โหลด ก็จะได้เงินส่วนแบ่งจากค่าโฆษณา โดยจะจ่ายผ่านทาง Paypal แล้วทำเรื่องเบิดเงินเข้าบัญชีอีกทีเข้าธนาคารในประเทศไทยของเรา

 

ลิงค์ดาวน์โหลด :  หาเงินจากการให้ดาวน์โหลดด้วย adf.ly

 

คำเตือนการนำ eBook ไปใช้งาน :

อนุญาตให้ดาวน์โหลด eBook ไปใช้งานส่วนตัวเท่านั้น ห้ามนำไปใช้งานเชิงธุรกิจ จำหน่าย แจกฟรีในเว็บไซต์ใดๆ Facebook, twitter, เว็บบอร์ด ฯลฯ

 

 ** อ่านวิธีดาวน์โหลด ตามภาพด้านล่าง จะมีโฆษณาคั่นก่อน การทำเว็บไซต์มีค่าใช้จ่ายจึงจำเป็นต้องหารายได้ เพราะไม่มี สปอนเซอร์ ต้องขออภัยที่โฆษณาอาจสร้างความรำคาญ

 

 

สารบัญ

ทำความรู้จักการครอบลิงค์แล้วได้เงิน
การครอบลิงค์สร้างรายได้ไห้เราอย่างไร
ขั้นตอนการครอบลิงค์หรือย่อลิงค์ให้สั้นลง
การอัพโหลดไฟล์เข้าเว็บไซต์ฝากไฟล์ Mediafire.com
นำลิงค์จาก Mediafire.com ไปครอบลิงค์หรือย่อลิงค์ให้สั้นลง
การนำลิงค์ไปปล่อยให้ดาวน์โหลดเพื่อทำเงิน
การรับเงินจากการครอบลิงค์
โอกาสสร้างรายได้กับการหาเงินกับการครอบลิงค์

 

ลิงค์ดาวน์โหลด :  หาเงินจากการให้ดาวน์โหลดด้วย adf.ly

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

ใจดีสู้เสือ ทำใจให้มีความกล้าหาญเมื่อต้องเผชิญหน้ากับอันตราย

ความหมาย : ใจดีสู้เสือ สำนวนนี้มักจะใช้พูดเพื่อแนะนำ ให้ให้กำลังใจ เมื่อจะต้องพบกับสิ่งที่อันตราย อุปสรรคหรือปัญหาที่ทำให้ชีวิตเกิดความทุกข์ยากลำบาก หรืออาจจะเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต หากเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้องทำใจให้กล้าหาญ เพื่อเผชิญหน้ากับอันตราย อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง wed wed wed วิวาห์, แต่งงาน, ผูกชีวิตไว้กับ, จับคู่ ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้ จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น