วิดีโอแสดงตัวอย่างการนำฟรีบทความมาใส่ในเว็บไซต์ WordPress โดยจะเลือกบทความรีวิว หรือให้ความรู้เกี่ยวกับสินค้าต่างๆ มาทำเป็นบทความช่วยในการขายสินค้า Amazon

 

สรุปเนื้อหาจากวิดีโอ

เนื้อหาในวิดีโอจะยกตัวอย่างการทำบทความภาษาอังกฤษในเว็บ WordPress ซึ่งในวิดีโอนี้เน้นการทำเว็บขายสินค้าอเมซอน

1. สอนวิธีการค้นหาบทความฟรีในเว็บไซต์ต่างๆ เช่น ezinearticles เพื่อนำมาฝึกสร้างเว็บขายสินค้า amzon พร้อมรายชื่อเว็บไซต์ฟรีบทความภาษาอังกฤษอีกหลายเว็บ

2. สอนวิธีการก็อปปี้ข้อความ ภาพประกอบสินค้า มาวางใน WordPress เพื่อทำบทความขายสินค้า ซึ่งสามารถนำความรู้ไปประยุกต์สร้างบทความของคุณเองได้ไม่ยาก

3. สอนการสร้างวิตเจ๊ดเพื่อแสดงรายชื่อบทความในหน้าเว็บ เช่นบทความยอดนิยม บทความเพิ่มเข้ามาล่าสุด

 

สำคัญมาก

สำหรับท่านใดที่จะทำเว็บไซต์ขายสินค้า Amazon จริงๆ การทำบทความไม่แนะนำให้ทำแบบนี้ เพราะปัจจุบันมีแนวโน้มโดนแบน แนะนำให้จ้างเขียนบทความคุณภาพ เพื่อเขียนรีวิวสินค้า แล้วก็นำบทความนั้นมาใส่ใน WordPress ซึ่งวิธีการใส่บทความ ก็ตามที่ได้อธิบายในวิดีโอ ปฏิบัติคล้ายๆ กัน

 

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

ปริมาณกาเฟอีนในเครื่องดื่มยอดนิยมที่ควรจะต้องรู้

เครื่องดื่มยอดนิยมทั้งน้ำอัดลม ชา กาแฟกระป๋องจะมีกาเฟอีน ซึ่งจะมีปริมาณมากหรือน้อย ก็มักจะแจ้งไว้ข้างกระป๋องหรือกล่อง เพียงแต่ปริมาณที่แจ้งไว้นั้น จำเป็ต้องตรวจสอบเองว่ามากน้อย แค่ไหน เช่น บาง 91 มิลลิกรัมต่อ 100 มิลลิลิตร แต่เครื่องดื่มนั้นหาก มีมากถึง 300 มิลลิลิตรก็จะมีกาเฟอีนมากถึง 3 เท่าตัวนั่นเอง อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง lie lied lied โกหก ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น