วิดีโอแสดงตัวอย่างการสร้างสไลด์โชว์เพื่อ?แสดงสินค้าน่าสนใจในธีม Termio ที่ใช้ใน WordPress เพื่อสร้างเว็บไซต์ขายสินค้า Amazon

 

สรุปเนื้อหาจากวิดีโอ

เนื้อหาในวิดีโอจะอธิบายสิ่งต่างๆ ดังนี้

1. ยกตัวอย่างการสร้างสไลด์โชว์ใน WordPress โดยใช้ธีมของ Fthemes.com ซึ่งรองรับการแสดงสไลด์ไชว์ สอนการตั้งค่าการแสดงสไลด์ การนำบท ความมาทำสไลด์

2. สอนการเตรียมภาพมาทำสไลด์โชว์ใน WordPress ต้องทำอย่างไร เลือกภาพ วัดขนาดภาพอย่างไร ซึ่งก็จะใช้การจับภาพที่ต้องการด้วยโปรแกรมจับ ภาพ

3. สอนการตั้งค่าการแสดงสไลด์ใน Fthemes อย่างละเอียดพอสมควร สามารถนำไปประยุกต์สร้างสไลด์แบบต่างๆ ได้ตามต้องการ

 

ทำไมต้องทำสไลด์โชว์ใน WordPress

วิธีการแสดงสไลด์โชว์ในวิดีโอนี้ จะเน้นการทำบทความมาแสดงเป็นสไลด์ โดยเลือกบทความที่น่าสนใจหรือเป็นบทความที่เกี่ยวกับสินค้าที่ต้องการ ขาย หรือบทความทำเงิน บทความที่จะโยงไปสู่การปิดการขายสินค้า เลือกมาทำสไลด์นั่นเอง การใช้สไลด์จะดูน่าสนใจกว่าบทความปกติมีโอกาสที่ผู้เข้าชมจะเช้าไปอ่าน และอาจจะซื้อสินค้า

 

ดาวน์โหลดวิดีโอนี้ไว้ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือ :

ผู้อ่านสามารถดาวน์โหลดวิดีโอไว้ดูได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องต่อเน็ต คลิกลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดวิดีโอสอนสร้างสไลด์โชว์ใน WordPress คลิกที่นี่ 

 

 

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

เคล็ดลับยืดอายุการใช้งานมือถือที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมแล้ว

ปัจจุบันเรานิยมใช้งานมือถือ Android กันมาก และใช้งานกันแทบจะตลอดเวลา โดยเปิดมือถือใช้งานทั้งวัน ทั้งเดือน ทั้งปี ไม่มีปิด หากแบตเตอรี่ไม่หมด ไม่มีการหยุดพักเลย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่แบตเตอรี่จะเริ่มเสื่อม แต่หากยังไม่เสื่อมมากนัก ก็ต้องรีบหาวิธีชะลอให้เสื่อมช้าลง เพราะบางคนใช้งานแบบผิดๆ มาโดยตลอด ซึ่งก็มีหลายวิธีมาแนะนำ สำหรับบางรุ่นที่แบตเตอรี่แพงมาก อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง uphold upheld upheld ส่งเสริม สนับสนุน ค้ำจุน ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น