การจัดเพลงไว้เล่นในมือถือ เพื่อความสะดวกในการเลือกเพลงให้เราสร้างโฟลเดอร์แยกเก็บเพลงประเภทเดียวกัน หรือแยกตามนักร้อง ฯลฯ ไว้ด้วยกัน ก็จะช่วยให้การเลือกเพลงในแอพ เพลง ในมือถือหรือแท็บเล็ต Android ทำได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่เสียเวลาสร้าง Playlist

 

ตัวอย่างการสร้างโฟลเดอร์แยกเก็บเพลง ในการสร้างโฟลเดอร์เพื่อให้งานจริงๆ ก็จะมากกว่านี้ ในภาพสร้างให้ดูพอเป็นแนวทางเท่านั้น

ในการเล่นเพลง Mp3 เราจะใช้แอพ เพลง เพื่อเล่นเพลง Mp3 ซึ่งแอพนี้ มีอยู่ในมือถือหรือแท็บเล็ต Android รุ่นใหม่ เป็นมาตรฐานแอพสำหรับเล่นเพลง

เมื่อเปิดแอพขึ้นมาแล้ว ให้เลือกเล่นเพลง โดยเลือกรายชื่อเพลงตาม โฟลเดอร์ เพียงเท่านั้นก็จะได้เพลงตามที่เราจัดกลุ่มไว้ฟังตามความชอบของเราแบบง่ายๆ

 

บทความเนื้อหาใกล้เคียงกัน :


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

กริยา 3 ช่อง overdrink overdrank overdrunk ดื่มมากเกิน ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง overdrink overdrank overdrunk ดื่มมากเกิน ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะ มีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่ม เติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง wake-woke-woken ตื่น ปลุก ทำให้ตื่น ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้ เข้าใจมากยิ่งขึ้น