การเขียนบทความ ขายบทความ

รวมบทความสอนวิธีเขียนบทความแบบต่างๆ เช่น เขียนบทความสำหรับใส่ในเว็บไซต์ บทความสำหรับเว็บไซต์หาเงินจากคลิกโฆษณา สอนเขียนบทความสำหรับมือใหม่ ขายบทความ ฯลฯ

บทความนี้จะแสดงตัวอย่างการใช้ AI ในมือถือแอนดรอยด์ของเรา ช่วยเขียนบทความ เผื่อว่าเราอาจจะต้องการทำเอกสารให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เขียนบทความส่งการบ้าน หรือ เพื่อนำไปใช้ในการทำงาน ฯลฯ วิธีนี้จะช่วยประหยัดเวลา แต่จะให้ดีที่สุด เราก็ควรศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนั้นๆ ก่อน เพื่อให้สามารถดัดแปลงแก้ไขสำนวน เนื้อหาให้เป็นของเรา เพราะเราก็ไม่รู้ว่า AI ไปคัดลอกที่ไหนมาบ้าง

แนะนำวิธีการเขียนบทความไอที สอนคอมพิวเตอร์ สอนใช้โปรแกรม และทำภาพประกอบในบทความไอที สอนคอมพิวเตอร์ สอนโปรแกรม เทคโนโลยี่ หรือบทความอื่นๆ ก็สามารถเทคนิคนี้ไปประยุกต์ใช้ได้เช่นกัน บทความนี้เหมาะสำหรับผู้อ่านที่กำลังศึกษาการเขียนบทความ ทำบทความแนวนี้ เพื่อปูทางสู่การเป็นนักเขียนหนังสือคอมพิวเตอร์

สำหรับคนทำเว็บไซต์ ทำบล็อกหาเงินกับ Adsense การเขียนบทความจะไม่เหมือนการเขียนบทความตามปกติ จะต้องเน้นบทความเชิงธุรกิจ เกี่ยวกับการทำมาหาเงิน สอดคล้องกับคนที่มาลงโฆษณากับทาง Google

ปัจจุบันการขายสินค้าผ่านเน็ต ผ่าน Facebook เว็บไซต์ส่วนตัว หรือเว็บไซต์ฝากขายสินค้า ได้รับความนิยมอย่างมาก การเขียน บรรยายสรรพคุณหรือคุณสมบัติของสินค้า จึงเป็นทักษะที่ต้องฝึก ต้องศึกษารูปแบบการเขียน เพื่อจะได้เขียนบรรยายข้อมูลสินค้าได้ โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าและนักเขียน