การเขียนบทความ ขายบทความ

รวมบทความสอนวิธีเขียนบทความแบบต่างๆ เช่น เขียนบทความสำหรับใส่ในเว็บไซต์ บทความสำหรับเว็บไซต์หาเงินจากคลิกโฆษณา สอนเขียนบทความสำหรับมือใหม่ ขายบทความ ฯลฯ

แนะนำวิธีการเขียนบทความไอที สอนคอมพิวเตอร์ สอนใช้โปรแกรม และทำภาพประกอบในบทความไอที สอนคอมพิวเตอร์ สอนโปรแกรม เทคโนโลยี่ หรือบทความอื่นๆ ก็สามารถเทคนิคนี้ไปประยุกต์ใช้ได้เช่นกัน บทความนี้เหมาะสำหรับผู้อ่านที่กำลังศึกษาการเขียนบทความ ทำบทความแนวนี้ เพื่อปูทางสู่การเป็นนักเขียนหนังสือคอมพิวเตอร์

สำหรับคนทำเว็บไซต์ ทำบล็อกหาเงินกับ Adsense การเขียนบทความจะไม่เหมือนการเขียนบทความตามปกติ จะต้องเน้นบทความเชิงธุรกิจ เกี่ยวกับการทำมาหาเงิน สอดคล้องกับคนที่มาลงโฆษณากับทาง Google

ปัจจุบันการขายสินค้าผ่านเน็ต ผ่าน Facebook เว็บไซต์ส่วนตัว หรือเว็บไซต์ฝากขายสินค้า ได้รับความนิยมอย่างมาก การเขียน บรรยายสรรพคุณหรือคุณสมบัติของสินค้า จึงเป็นทักษะที่ต้องฝึก ต้องศึกษารูปแบบการเขียน เพื่อจะได้เขียนบรรยายข้อมูลสินค้าได้ โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าและนักเขียน

สำหรับนักเรียนนักศึกษา หรือผู้ที่ต้องทำงานด้านวิชาการ นี่คือคำแนะนำในการสร้างรายได้จากบทความ หรือจากสิ่งใกล้ ตัวที่ต้องทำอยู่ อย่าให้เสียเวลาเปล่าๆ ไปกับการเรียนที่ได้แต่เกรด


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

หนูตกถังข้าวสาร ชายที่มี ฐานะไม่ดี แต่ได้แต่งงาน กับผู้หญิงรวยกว่าตน

ความหมาย : ครอบครัวของคนที่มีฐานะร่ำรวย บางครั้ง ก็เลือกคู่ครองให้บุตรสาวของตน เป็นเพียงแค่ ผู้ชายธรรมดาฐานะยากจน ใครโชคดีแบบนี้ ก็เหมือน หนูตกถังข้าวสาร แต่มีคุณสมบัติด้านอื่นที่ดี เป็นคนขยันทำมาหากิน ไม่เล่นอบายมุข เป็นคนดี ซึ่งก็ย่อมจะดีกว่า การ ให้บุตรสาวแต่งงานกับคนรวย แต่ไม่ใช่คนดี เมื่อแต่งกันแล้ว ก็ย่อมจะสร้างปัญหาให้ครอบครัวในภายหลัง คนดีนั้น อย่างไรเสีย แม้จะไม่ร่ำรวย ก็ย่อมดีกว่าคนที่ร่ำรวยแต่ไม่ใช่คนดี อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง think thought thought คิด ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไป ตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่ง ขึ้น