แบตเตอรี่

รวมบทความน่ารู้เกี่ยวกับแบตเตอรี่มือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค

บทควมแนะนำเทคนิคการใช้งานและดูแลรักษามือถือหรือแท็บเล็ต ความจุน้อยๆ ให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานนานๆ

บทความรวมเทคนิคการชาร์จแบตเตอรี่ให้มือถือหรือแท็บเล็ต Android ซึ่งอาจจะช่วยให้การชาร์จเร็วขึ้นและไม่พลาด เพราะบางครั้ง เสียบเครื่องทิ้งไว้เป็นชั่วโมง ปรากฏว่า ชาร์จได้ไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นเอง

บทความแนะนำแนวการชาร์จมือถือหรือแท็บเล็ตที่ใช้แบตเตอรี่ความจุสูง กรณีประสบปัญหาการชาร์จที่ช้ามากๆ 10% ใช้เวลาเกิน 1 ชั่วโมง กว่าจะครบ 100 % ใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง

GPS และ WiFi จะถูกใช้เพื่อช่วยในการระบุตำแหน่งของเรา การปิดการใช้งาน มีส่วนช่วยลดการใช้พลังงาน ทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนั้นขึ้นได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

สอนวิธีค้นหาใน Google ผ่านเสียงพูด ให้คนไม่มีพื้นฐานคอมพิวเตอร์

บทความแนะนำแนวทางสอนคนแก่ สอนคนสูงวัย สอนคนที่ไม่เคยเล่นคอมพิวเตอร์ ไม่มีพื้นฐานมาก่อน ฯลฯ ให้ใช้คอมพิวเตอร์ง่ายๆ ผ่าน การใช้เสียงค้นหาแทนการพิมพ์ เพื่อค้นหาเรื่องราว ข้อมูล ภาพ หรือวิดีโอที่อยากจะดูผ่านหน้าเว็บไซต์ Google อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง drink drank drunk ดื่ม ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น