กราฟิค รูปภาพ รูปถ่าย

รวมบทความสอนใช้งานแอพเกี่ยวกับกราฟิค จัดการภาพ สร้างภาพ รูปถ่าย ฯลฯ

หากต้องการรวมภาพหลายภาพทำเป็นเฟรม จับภาพมาวางด้วยกันในหน้าเดียว ในมือถือแอนดรอยด์มีแอปรองรับมากมาย ซึ่งนอกจากจับภาพมาวางรวมกันเป็นเฟรมแล้ว ก็ยังพิมพ์ข้อความเพิ่มลงไปบนภาพได้อีกด้วย

บทความสอนทำใบปลิว ทำโปสเตอร์ง่ายๆ ด้วยแอปในมือถือแอนดรอยด์ โดยใช้แอป Photo Collage เหมาะสำหรับทำประกาศเพื่อแนะนำสินค้าหรือบริการ ไว้โพสต์ใน Facebook เว็บไซต์ หรือส่งทางไลน์ เพื่อขายสินค้าออนไลน์

การออกแบบกราฟฟิคสวยๆ อาจจะทำเป็นภาพอินโฟกราฟิคหรือโลโก้ หรือสร้างแบรนด์ สามารถสร้างภาพสวยๆ ได้ง่ายๆ ด้วยแอป Logo Art ติดตั้งได้ฟรีในมือถือ Android ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ออกแบบ

การสร้างตัวอักษรสวยๆ หรือสร้างโลโก้เพื่อใช้เองไม่ยาก เพราะทุกวันนี้เราใช้มือถือสมาร์ทโฟนกันมาก ซึ่งเหมือนกับคอมพิวเตอร์ น้อยๆ มีแอปรองรับมากมาย โดยเฉพาะแอปที่เกี่ยวกับภาพ การออกแบบโลโก้ ซึ่งในบทความนี้จะแนะนำแอป Add Text


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

เลือกที่รัก มักที่ชัง ลำเอียง รักเฉพาะบางคน

ความหมาย : สำนวนนี้มักจะใช้พูดถึงอุปนิสัยของคนเรา ซึ่งจะมีความรัก ความชอบไม่เหมือนกัน และ ไม่เท่ากัน บางคนก็ เลือกที่รัก มักที่ชัง ลำเอียงแสดงออกอย่างชัดเจน ว่าตัวเองชอบใคร หรือชอบอะไร เรื่องแบบนี้ก็เป็น ธรรมดาของคนเรา ที่จะต้องทำความเข้าใจ หากตัวเองกลายเป็นที่ชัง ก็จะได้ทำใจ ไม่ต้องไปคิดอะไรมาก อ่านเพิ่มเติม..