สินค้าของใช้ส่วนตัว

รวมบทความแนะนำการซื้อสินค้าของใช้ส่วนตัว รายละเอียดเล้กๆ น้อยๆ ที่ควรรู้เพื่อจะได้เลือกซื้อสินค้าให้คุ้มค่าเงินและเกิดประโยชน์สูงสุด

สำลีก้าน จำเป็นต้องใช้ทุกครั้งหลังอาบน้ำ เพื่อทำความสะอาดช่องหู รูหู ไม่เช่นนั้นก็จะมีขี้หูเต็มหูอย่างแน่นอน การเลือกซื้อต้องดู ขนาดก้านและหัวสำลีเล็กเกินไปก็ไม่ดี และต้องรู้อาการเช่นกัน เมื่อเศษสำลีสะสมในรูหูมากเกินไป

หากสุขอนามัยในช่องปากของเราสะอาด เหงือกและฟันไม่มีปัญหา ไม่มีหินปูน ไม่มีคราบอาหาร ฟลัค ฯลฯ จะใช้ยาสีฟันแบบใด ก็แทบไม่ต่างกัน แต่ยาสีฟันที่ช่วยระงับการทำงานของแบคทีเรียก็จะช่ยลดกลิ่นได้ดีมากยิ่งขึ้น ดีกว่ายาสีฟันธรรมดา

คนส่วนใหญ่จะแค่แปรงฟันเท่านั้น แถมบางคนยังแปรงแค่ครั้งเดียวอีกต่างหาก ซึ่งไม่สามารถทำความสะอาดฟันได้ เพราะเศษอาหารจะเป็นคราบที่มีความเหนียว ติดหนึบมาก และก็ทำให้เกิดปัญหากับฟันและเหงือกตามมา

ที่โกนหนวดยี่ห้อยอดนิยมก็คงไม่พ้น Gillette ซึ่งก็มีหลายแบบ หลายรูปทรง และราคา แต่สิ่งสำคัญก็คือใบมีด ความคม ที่แทบไม่ต่างกัน ความคมของมีดโกนหนวดเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และวิธีใช้งาน การดูแลอย่างไรให้ทนทานใช้งานได้นาน เพราะบางรุ่นราคาแพง

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

ดูแลสุขภาพไม่ให้เป็นภาระครอบครัวสามารถช่วยประหยัดเงินหลักแสนบาท

คนส่วนใหญ่หากไม่ประสบพบเจอความเจ็บป่วยใดๆ จนเอาชีวิตแทบไม่รอด ก็ยากที่จะหาทางป้องกันหรือดูแลใส่ใจสุขภาพของตนเอง ความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในครอบครัวหรือคนใกล้ตัวนั้น ปัจจุบันมักจะนำมาซึ่งรายจ่ายหลักแสน เพราะมักจะเจ็บป่วยด้วยโรคที่ค่อนข้างรายแรง การดูแลตัวเองจึงเป็นเรื่องสำคัญ อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง outbid outbid outbid ประมูลสูงกว่า ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น