การทำเว็บไซต์หาเงินกับ Google Adsense เมื่อสมัครผ่านได้บัญชี Adsense มาแล้ว ก็สามารถขายบัญชีได้ และหากขายทั้งเว็บก็จะยิ่งดีและขายง่าย เพราะคนซื้อจะสามารถนำไปต่อยอดทำเว็บไซต์ได้ทันที

หากมองการทำเว็บ Adsense ให้เป็นการลงทุนแล้ว การลงทุนในส่วนที่เป็นตัวเงินจะค่อนข้างน้อย แต่การลงทุนในเรื่องเวลาจะมาก เพราะต้องทุ่มเทเขียนบทความลงเว็บไซต์ ซึ่งเมื่อเว็บไซต์เริ่มเป็นที่รู้จัก มีผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมจำนวนมาก หลายคนอาจจะมีหลายเว็บไซต์ ดูแลไม่ไหวก็สามารถขายต่อให้คนอื่นได้

ตัวอย่างการลงประกาศขายในเว็บไซต์ thaiseoboard.com

 

 

ตัวอย่างการลงประกาศขายใน Facebook

 

ในโลกของอินเตอร์เน็ต จะมีช่องทางทำมาหาเงินเยอะมาก หากไม่ขี้เกียจแล้วละก็ ไม่มีทางอดตายแน่นอน ซึ่งส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ใช้เงินอะไรมากมายนัก อย่างการทำเว็บไซต์ ทำบล็อกหาเงินกับ Google Adsense แถมยังขายต่อได้อีกด้วย ทุนน้อย ไม่มีทุนก็สามารถทำได้

ทุกวันนี้เราใช้มือถือ Android กันเป็นส่วนมาก การทำเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก สามารถทำงานผ่านอุปกรณ์ตัวนี้ได้ทันที ไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ก็ได้ ตัวอย่างคีย์บอร์ดบลูทูธ ซึ่งช่วยให้การพิมพ์ข้อความ ทำบทความผ่านมือถือเป็นเรื่องง่ายๆ

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

โจรปล้น ๑๐ ครั้งไม่เท่าไฟไหม้ครั้งเดียว เหตุร้ายที่เกิดเพียงครั้งเดียวก็หมดตัวได้

ความหมาย : โจรปล้น ๑๐ ครั้งไม่เท่าไฟไหม้ครั้งเดียว สำนวนนี้มักจะใช้กล่าวถึงเหตุร้ายที่เกิดขึ้น และทำให้ เกิดผลเสียหายอย่างร้ายแรงตามมา เช่น การเกิดสึนามิที่ภาคใต้ของไทย อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง clothe /clothed clad /clothed clad แต่งตัว ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยา แบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการ ใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น