สอนวิธีติดป้ายโฆษณา Adsense แบบ Auto Ads สำหรับเว็บไซต์ที่สร้างด้วย Joomla 3 ป้ายโฆษณาแบบนี้จะทำงานอัตโนมัติในการแสดงป้ายโฆษณาในตำแหน่งต่างๆ ของหน้าเว็บไซต์ของเรา ส่วนใหญ่จะแสดงในตำแหน่งที่ดีมาก มีโอกาสทำเงินจากการคลิกมากขึ้นอย่างมาก ซึ่งการวางป้ายตามปกติ หากวางแบบนี้ มีโอกาสโดนแบน มันช่างถูกใจเสียจริงๆ

 

การทำงานของป้ายโฆษณา Adsense แบบ Auto Ads

ตัวอย่างการทำงานของป้ายโฆษณา Asense แบบ Auto Ads จะแสดงในตำแหน่งต่างๆ ตามแต่โปรแกรมจะคำนวณเอง เช่น วางเนียนไปกับเนื้อหา ปกติแล้วคนทำเว็บไซต์จะไม่กว้างวางป้ายแบบนี้ เพราะมีโอกาสโดนแบนสูงมาก แต่นี่ อากู๋จัดการให้เองเล้ย ปลอดภัย 100%

 

ส่วนรายได้จากค่าคลิก ก็ดี๊ดี ขึ้นอย่างมาก คนทำเว็บไซต์ ก็ต้องทำมาหากินเหมือนกัน มีรายจ่าย เหมือนคนทั่วไป ไม่ได้กินอากาศเป็นอาหาร ผู้อ่านเข้ามาแล้ว เจอโฆษณาในเว็บไซต์ ก็อย่ารำคาญกันเลย รายได้ก็ใช่จะมากมาย เดือนเป็นล้านเหมือนเว็บใหญ่ๆ แค่เล็กๆ น้อยๆ ตามสไตล์นักเขียนไส้แห้ง

 

วิธีสร้างป้ายโฆษณาแบบ Auto Ads

1. เข้าระบบสมาชิก Adsense ไปที่ https://www.google.co.th/adsense แล้วพิมพ์ อีเมล์ รหัสผ่าน Gmail เพื่อเข้าระบบ


2. คลิกไอคอน 3 ขีด มุมบนซ้าย
3. คลิก โฆษณาของฉัน
4. คลิก โฆษณาอัตโนมัติ


5. จะปรากฏหน้าจอแนะนำเพิ่มเติม คลิก เริ่มต้น


6. คลิกเพื่อเปิดใช้งานตำแหน่งแสดงโฆษณาที่ต้องการ เลือกทั้งหมดเลยก็ไม่เป็นไร โปรแกรมจะจัดการให้เราเอง โดยจะแสดงโฆษณาที่เว็บไซต์ของเรา ในตำแหน่งต่างๆ โดยจะคิดคำนวณ วิเคราะห์เอง เราไม่ต้องทำอะไร
7. เสร็จแล้วคลิก บันทึก


8. คลิก คัดลอกข้อมูลโค้ด
9. คลิก เสร็จสิ้น การสร้างโค้ดแสดงโฆษณา อัตโนมัติ


10. ให้ก็อปปี้โค้ดไปเก็บสำรองไว้ในโปรแกรมพิมพ์ข้อความ เช่น Notepad กันหาย กันลืม

 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

เชื่อมต่อมือถือ Meizu M2 Note กับคอมพิวเตอร์เพื่อถ่ายโอนไฟล์

บทความแนะนำวิธีเชื่อมต่อมือถือแอนดรอยด์จากจีน Meizu M2 Note กับคอมพิวเตอร์ หรือ โน้ตบุ๊ค เพื่อถ่ายโอนไฟล์ระหว่างเครื่อง เช่น ภาพถ่าย วิดีโอ ซึ่งวิธีการเชื่อมต่อและถ่ายโอนไฟล์ ก็ไม่แตกต่างไปจากมือถือแอนดรอยด์รุ่นอื่น เสียบสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็จะ สามารถเข้าสู่คำสั่งจัดการกับไฟล์ในมือถือได้ทันที อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง miswrite miswrote miswritten เขียนผิด ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้า ใจมากยิ่งขึ้น