ช้อปปิ้งไกด์

รวมบทความแนะนำการซ้อปปี้ง การซื้อของออนไลน์ ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับสินค้า จุดเด่น จุดด้อย มุมมองเกี่ยวกับสินค้าแต่ละประเภท ที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ 

การซื้อมือถือมือสองมีหลายรายการซ่อม หรือ อะไหล่ที่อาจจะต้องเปลี่ยน ที่จะต้องตรวจสอบ ซึ่งมือถือบางรุ่นจะมีรายการซ่อมหลายอย่าง รออยู่ หรืออาจจะไม่ต้องซ่อม สำหรับมือถือที่มียี่ห้อคุณภาพดี ใช้วัสดุดี จะค่อนข้างทนทาน บางรุ่นมีอายุการใช้งานยาวนานเกิน 6 ปี เลยทีเดียว

รวมเรื่องควรรู้เกี่ยวกับขวดใส่เครื่องดื่มพกพาแบบสแตนเลส เอาไว้ใส่เครื่องดื่มเล็กๆ น้อยๆ สักครึ่งแบน น้ำสักแก้ว ไว้พอจิบแก้กระหาย พกติดตัวง่าย ติดกระเป๋า ขวดโลหะ แบบนี้มีความแข็งแรงทนทาน ฝาก็ปิดสนิท ไม่มีปัญหาน้ำ..ในขวดรั่วซึมส่งกลิ่นตลบอบอวลออกมาอย่างแน่นอน ซึ่งขวดแบบนี้ก็มีหลายแบบ หลายขนาด

บทความแนะนำความรู้เกี่ยวกับ Pockett WiFi ก่อนตัดสินใจซซื้อมาใช้งาน ซึ่งมีทั้งข้อดีข้อเสียนที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อมาไว้ใช้ เครื่องแแบบนี้ เหมาะกับใคร และมีค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไร พร้อมแนะนำทางเลือกอื่นใช้งานแทนอุปกรณ์เหล่านี้

บทความแนะนำเรื่องควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อมุ้งสปริงไว้ใช้งาน มุ้งแบบนี้ถือว่าเป็นมุ้งที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุด แต่ก็มีข้อด้อยที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ มาไว้ใช้ เพื่อป้องกันไม่ให้เสียเงินเปล่าได้มาแล้ว ก็ไม่สามารถใช้งานได้อย่างที่ตั้งใจ

บทความแนะนำเรื่องที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อมุ้งแบบแขวน หรือมุ้งกระโจม มุ้งแบบนี้มีความสวยคลาสิกแต่ก็มีจุดเด่น และจุดด้อยที่ควรศึกษาให้ดี เสียก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะซื้อมาแล้วอาจจะใช้งานไม่ได้อย่างที่คิด เพราะสภาพสถานที่ไม่เอื้ออำนวย ทำให้เสียเงินเปล่า

ตัวรับสัญญาณ USB บลูทูธ สำหรับใช้กับคอมพิวเตอร์ หรือ โน้ตบุ๊ค จะช่วยให้การถ่ายโอนไฟล์ระหว่างมือถือกับคอมพิวเตอร์สะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีบลูทูธได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องต่อสายให้เกะกะ เป็นที่อยู่ของฝุ่นทั้งหลาย ซึ่ง USB บลูทูธปัจจุบันมีราคาไม่แพง เลย ไม่ถึง 100 บาทเท่านั้นเอง

บทความแนะนำวิธีการเลือกซื้อ USB OTG แฟลชไดรฟ์ ซึ่งจะต่างไปจากแฟลชไดรฟ์ที่เราคุ้นเคยเพราะจะมีหัวสำหรับเชื่อมต่อ 2 แบบคือหัวแบบ USB และ Micro USB แบบแรก USB ไว้ใช้กับคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อีเล็คทรอนิคบางอย่างและแบบที่ 2 ไว้เชื่อมต่อกับมือถือ

สำหรับใครสมัคร Lazada ไว้ซื้อสินค้า แต่ลืมรหัสผ่านเข้าเว็บไซต์ Lazada  ก็สามารถกู้รหัสผ่าน หรือ รีเซ็ตรหัสผ่านได้ง่ายๆ ผ่านมือถือแอนดรอย์ได้เลย ซึ่งบางคนนั้นอาจจะไม่ได้จดรหัสผ่านเอาไว้ หรือ อาจจะไม่ได้ใช้งานนานมาก จนลืม


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

มือไม่พาย เอาเท้าราน้ำ ไม่ช่วยแล้วยังขัดขวางผู้อื่น

ความหมาย : สำนวนนี้ใช้พุดถึงพฤติกรรมไม่ดีของคนเราที่เกิดจากความอิจฉาที่เห็นผู้อื่นได้ดีกว่า เกินหน้าเกินตา จึงพยายามหาทางขัดขวางทุกรูปแบบ มือไม่พาย เอาเท้าราน้ำ ไม่ช่วยแล้วก็ยังขัดขวางไม่ให้ใครทำ กลัวจะได้ดี อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง wear wore worn สวม ใส่ ประดับ ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะมีการ เปลี่ยน รูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจ มากยิ่งขึ้น