ช้อปปิ้งไกด์

รวมบทความแนะนำการซ้อปปี้ง การซื้อของออนไลน์ ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับสินค้า จุดเด่น จุดด้อย มุมมองเกี่ยวกับสินค้าแต่ละประเภท ที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ 

บทความแนะนำวิธีการซื้อมือถือแอนดรอยด์มือสอง ข้อดีข้อเสีย วิธีการเลือกซื้อ ต้องพิจารณาอะไรบ้าง เกี่ยวกับคุณสมบัติของมือถือและผู้ ขาย หากโชคดี ก็อาจจะได้มือถือสภาพดีไว้ใช้งานอีกนาน

บทความแนะนำเรื่องควรรู้ก่อนซื้อมือถือแอนดรอยด์ในงบประมาณ 1,000 บาท มีอะไรบ้างที่ควรรู้ ทั้งเครื่องใหม่ สภาพใหม่ หรือเครื่องเก่า แต่มีคุณสมบัติหลายๆ ด้านที่ดีกว่า จะเลือกอะไรดี จึงจะคุ้มค่ากับเงินประมาณนี้

บทความแนะนำเรื่องควรรู้กับการซื้อเมาส์บลูทูธเพื่อใช้งานกับมือถือ ควรเลือกแบบใด เมาส์แบบนี้เหมาะกับใคร ประเภทของเมาส์ และ ตัวอย่างการใช้งาน วิธีเชื่อมต่อเมาส์กับมือถือแอนดรอยด์

บทความแนะนำเรื่องที่ควรรู้ก่อนซื้อเครื่องอ่านการ์ดแบบ USB OTG สำหรับผู้ใช้มือถือแอนดรอยด์ที่รองรับ OTG เพื่อจะได้เลือกซื้อมาใช้งาน ให้ถูกต้อง ไม่เสียเงินเปล่า และสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า

บทความแนะนำเรื่องควรรู้เกี่ยวกับการซื้อเตาแก๊สกระป๋อง หรือ เตาแก๊สปิคนิค เตาแบบนี้ปกตินิยมใช้เฉพาะกิจ อย่างการท่องเที่ยวกางเต็นท์ ใช้ทำอาหารนอกบ้าน อุ่นอาหาร ไม่ได้ใช้งานบ่อยนัก เพราะแก๊สกระป๋องราคาแพงกว่าแก๊สหุงหุ้ม แต่ก็สามารถใช้ทำอาหารในชีวิตประจำวันได้ สำหรับคนอยู่หอพักหรือสถานที่ที่ไม่ห้ามใช้แก๊สหุงต้ม

บทความแนะนำความรู้เกี่ยวกับการซื้อรองเท้าแตะ แบบหูหนีบ หรือ แตะหนีบ หรือ รองเท้าแบบคีบ ซึ่งจะมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะ ต้องรู้ ไม่เช่นนั้นอาจจะเสียเงินเปล่าได้รองเท้ามาแล้ว อาจจะใส่ได้เพียงครั้งเดียวก็ต้องทิ้ง หรือ อาจสร้างปัญหาไม่สามารถใส่ได้ทุกวัน โดยเฉพาะ ร้องเท้าที่มีน้ำหนักมากเกินไป

บทความแนะนำเรื่องควรรู้เกี่ยวกับการซื้อและการใช้รองเท้าแตะแบบหนีบ ซึ่งรองเท้าแบบนี้ หากเลือกไม่เป็น ดูไม่เป็น ไม่เคยใส่ไม่กีวัน แล้วพังมาก่อน ก็มักจะพลาด ซื้อมาใช้ให้เสียอารมณ์ บางคู่ใส่ไม่ถึงวัน ก็ขาด และเมื่อพังแล้ว ก็ต้องรู้วิธีซ่อมให้สามารถใช้งานต่อไป โดยไม่ต้อง ทิ้ง

สำหรับคนที่กำลังคิดจะซื้อเครื่องเล่น MP3 วิทยุ สำหรับคนสูงวัย พ่อแม่ ปู่ ย่า ตายายที่บ้าน ไว้เผื่อฟังเพลง ฟังธรรมะ เพื่อคลาย เหงา อุปกรณ์ประเภทนี้ ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายมาก ตั้งแต่ราคา 100 กว่าบาทขึ้นไป แต่ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องเหล่านี้ ก็จำ เป็นต้องรู้ข้อมูลในทุกๆ ด้าน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ

คำแนะนำการตั้งค่ากล้องถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอใน ASUS Zenfone

บทความแนะนำวิธีตั้งค่ากล้องในมือถือ ASUS Zenfone เพื่อถ่ายภาพ หรือถ่ายวิดีโอ การเลือกขนาดภาพ และขนาดวิดีโอที่เหมาะสมก็จะไม่เปลืองพื้นที่เก็บไฟล์ภาพ ทำให้เสียพื้นที่ไปโดยเปล่าประโยชน์หากถ่ายภาพที่ความละเอียดสูงเกินไป อ่านเพิ่มเติม..เรียนคำศัพท์อังกฤษ วันละคำ พร้อมตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล

บทความอธิบายการใช้กริยา 3 ช่อง disprove disproved disproved พิสูจน์หักล้าง ตัวอย่างประโยค คำอ่าน คำแปล กริยาแบบนี้จะ มีการ เปลี่ยนรูปไปตามกาล ปัจจุบัน อดีต และอนาคต รูปแบบคำจะเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม พร้อมยกตัวอย่างการใช้คำกริยานี้เพิ่ม เติม เพื่อให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น